ขอบคุณผู้สนับสนุนโครงการผู้ต้องขัง ด้วยการสั่งซื้อหนังสือ ดอกไม้และความหวัง

 

ขอขอบคุณผู้สั่งซื้อหนังสือ “ดอกไม้และความหวัง” กับทางเรา เพื่อระดมทุนให้กับโครงการอบรมการเขียนบำบัดผู้ต้องขังเรือนจำกลางสมุทรปราการ ครั้งที่ 4 ซึ่งเราจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

โดยในช่วงระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคม 2567 ได้จำหน่ายหนังสือหมด 40 เล่มที่ทางเรามีในขณะนี้และได้มีผู้ฝากซื้อบริจาคจำนวน 19 เล่ม ซึ่งได้นำบริจาคแล้วให้กับ หอสมุดแห่งชาติ, หอสมุดธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต, โรงเรียนอนุบาลช้างน้อย, โรงเรียนวัดกลางคลองสี่, โรงเรียนวัดเขียนเขต และโรงเรียนวัดคลองชัน แล้วกำลังจะนำไปบริจาคเพิ่มเติมที่เรือนจำกลางสมุทรปราการ (แดนชาย) ในเดือนหน้านี้

สำหรับท่านที่ลงชื่อจองสั่งซื้อ/ฝากซื้อบริจาคไว้กับทางเรา เมื่อได้หนังสือชุดใหม่แล้วทางเราจะติดต่อกลับให้ทราบ ท่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่โพสต์ดังลิงก์ด้านล่าง และติดต่อทางอินบ็อกเพจเฟสบุ๊ค “สถาบันธรรมวรรณศิลป์”

ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมมอบโอกาสแก่ผู้ต้องขังเรือนจำได้เรียนรู้การดูแลสุขภาวะทางจิตใจและปัญญา เพื่อเขียนชีวิตบทใหม่ของตนเองที่ดีกว่า และให้โอกาสแก่ทางเรากับทีมงานได้ทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์แก่สังคมและการพัฒนาจิตใจในการอบรมต่างๆ ต่อไป

 

รายละเอียดโครงการ :
https://www.dhammaliterary.org/writingtherapy-charity2024-2/

 

นอกจากการสั่งหนังสือ “ดอกไม้และความหวัง” ซึ่งครูโอเล่ผู้จัดทำโครงการเป็นผู้แปลแล้วนั้น สามารถสนับสนุนโครงการต่างๆ ของเรา ได้ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมการอบรมต่างๆ ซึ่งรายรับจากการอบรมจะนำมาสนับสนุนกิจกรรมเหล่านี้ เพราะเราไม่รับสปอนเซอร์และการให้ทุนเปล่า เพื่อเน้นย้ำหลักการพึ่งพาตนเองและการมีส่วนร่วมของผู้คนในสังคม

 

โครงการอบรม เขียนภาวนา :

รายได้เพื่อสนับสนุนโครงการอบรมผู้ต้องขังเรือนจำ

 

เขียนภาวนา : เรียนการทำสมาธิเพื่อการปล่อยวาง