ของขวัญให้ตัวเองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2567

 

ของขวัญ 4 ชิ้น ที่เราต้องการให้ท่านได้มอบให้แก่ตนเอง เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ ด้วยพลังใจและสุขภาพทางปัญญาที่เต็มเปี่ยม

คอร์สออนไลน์ฟรีไม่จำกัดเวลา และโครงการโดย สถาบันธรรมวรรณศิลป์ ปีที่ 15 ที่เราคัดสรรมาแนะนำเป็นพิเศษเพื่อเปิดประตูสู่ปี 2567

 

ของขวัญชิ้นแรก “การรู้จักตนเอง”

ลองมาทบทวนตัวตนที่หลากหลายในวิชา ..เขียนดั่งเป็นกระจก.. เรียนฟรีในเว็บปัญญ์ สเปซ

แนะนำให้ลองทำกิจกรรมบันทึกง่ายๆ ในบทที่ 3-9 หัวข้อ “มีเธอในฉัน” และในบทที่ 6-5 หัวข้อ “ป้ายเตือนทาง” และในบทที่ 6-7 หัวข้อ “เคาะกำแพง” หัวข้อทั้งสามนี้จะช่วยให้เราได้เหลียวมองตนเอง ผ่านสื่งที่เราเห็นในตัวคนอื่น สิ่งที่คนอื่นเตือน และอุปสรรคที่ขวางกั้นเราไว้

 

ของขวัญชิ้นที่สอง “ไกด์ความสุข”

ลองเปิดรับแนวทางแห่งความสุข ด้วยการจับการ์ดออนไลน์ใน ..7 ชุดไพ่ไกด์ชีวิต สำรับสอง.. ซึ่งเป็นชุดการ์ดให้เปิดฟรีในเว็บปัญญ์ สเปซ

การ์ดที่เราแนะนำได้แก่ “ไพ่ชุดไกด์ความสุข” ซึ่งจะให้ข้อความและภาพประกอบ เพื่อให้เราตีความภาพมาเชื่อมโยงกับข้อความที่ได้รับ เพื่อหนทางแนวทางของการมีความสุขที่ไม่ตายตัว และมีคำตอบได้หลากหลาย

การ์ดอีกชุดที่เราแนะนำคือ “ไพ่ชุดธรรมบท” ซึ่งจะเป็นธรรมะข้อคิดที่ช่วยให้เรามีความสุขได้อย่างแท้จริง และเป็นดั่งคำแนะนำส่งท้ายปีให้แก่เราอีกด้วย

 

ของขวัญชิ้นที่สาม “สัมผัสแห่งรัก”

ลองใช้กิจกรรมโปรแกรมจิตตัวเองแบบง่ายๆ เพื่อมอบความรักและพลังที่ดีงามแก่ตนเอง ด้วยกิจกรรมที่ใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆ ในคอร์สออนไลน์ฟรี ..พลังจินตภาพ.. ในเว็บปัญญ์ สเปซ

กิจกรรมที่เราแนะนำคือ “ทะเลโอบอุ้ม” ปลดปล่อยความเครียดข้างใน ปล่อยกายและใจให้เป็นอิสระบนเรือลำน้อยแห่งจินตภาพ

หัวข้อ “รับพลัง” เปิดใจรับพลังงานที่ดีให้ไหลผ่านเข้ามาในตนเอง เติมกำลังใจ ความมั่นคง และความผ่อนคลายให้กับตนเอง

และหัวข้อ “สัมผัสแห่งรัก” มอบพลังงานที่ดีต่อกายและใจด้วยมือของเรา ฝึกโปรแกรมจิตด้วยการสัมผัสตนเองอย่างใส่ใจ

 

ของขวัญชิ้นที่สี่ “การให้และรับ”

เพียงบริจาคให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก เยาวชน คนยากไร้ และการศึกษา เป็นจำนวนขั้นต่ำ 500 บาท ภายในไม่เกินเดือนมกราคม 2567 และส่งข้อมูลสมัครเข้าร่วมโครงการ ..คุณให้เขา เราให้คุณ ครั้งที่ 5..

รับฟรีคลิปเสียงโปรแกรมจิตออนไลน์ เพื่อเติมเต็มพลังงานดีๆ ให้กับตนเอง สร้างพลังใจ การรักตนเอง และความเชื่อมั่น เป็นของขวัญให้กับตนเองรับปีใหม่ เป็นจำนวนมากกว่า 600 นาที เปิดฟังในเว็บปัญญ์ สเปซ

ของขวัญชิ้นนี้ เราเไม่ได้เพียงให้ตนเองเท่านั้น แต่เรายังได้ให้แก่น้องๆ และผู้ยากไร้ก่อนอีกด้วย

 

สนใจคอร์สออนไลน์ฟรีข้างต้น (ของขวัญชิ้นที่ 1 – 3) สมัครได้ที่เว็บไซต์

https://punnspace.com/learning/

 

สนใจคลิปโปรแกรมจิตฟรี อ่านรายละเอียดได้ที่

โครงการ “คุณให้เขา เราให้คุณ” ครั้งที่ 5

 

สอบถามได้ที่เพจ “สถาบันธรรมวรรณศิลป์

สวัสดีปีใหม่ทุกๆ คน มาให้ของขวัญแก่กันและกันนะครับ/ค่ะ